Thư hiệu trưởng

Kính chào Quý Phụ Huynh,

Trường Quốc tế Nam Mỹ (American Vietnamese International School) trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang với bề dày trong hoạt động giáo dục và đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh.

hieu truongBà Đỗ Thị Bích Duyên - Hiệu trưởng Trường Quốc tế Nam Mỹ, phát biểu trong Lễ ra mắt trường. 

Với phương châm hoạt động: Đạo đức – Ý chí – Sáng tạo, trong mọi hoạt động của nhà trường đều thấm nhuần tư tưởng dạy chữ và dạy người nhằm mục đích đào tạo phát triển học sinh một cách toàn diện trở thành các công dân toàn cầu sẵn sàng hội nhập với thế giới.

Xã hội ngày càng phát triển, giáo dục đào tạo cũng ngày càng thay đổi mô hình và phương thức hoạt động, để đáp ứng ngày càng tốt cho quá trình hội nhập và phát triển. Chính vì vậy Trường Quốc tế Nam Mỹ đã liên kết đào tạo với Đại học Texas at Austin, một ngôi trường có uy tín trên thế giới, để đưa ra chương trình giảng dạy quốc tế dành cho học sinh từ lớp 09 đến lớp 12, nhằm đào tạo cho học sinh có đủ kỹ năng, kiến thức để hòa nhập môi trường học tập quốc tế. 

Ngoài ra nhà trường đồng thời đào tạo chương trình Giáo dục phổ thông được xây dựng theo hướng tối ưu hóa với nội dung được chắt lọc, ứng dụng phương pháp học tập chủ động giúp học sinh hình thành và phát triển các kỹ năng tư duy logic, phân tích, tổng hợp,....Chương trình Tiếng Anh tăng cường cùng hai môn Toán và Khoa học được giảng dạy bằng Tiếng Anh giúp học sinh có đủ năng lực tham dự các kì thi để đạt các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và tự tin khi học tập trong môi trường quốc tế. 

Với đội ngũ cán bộ quản lý tâm huyết và có tầm nhìn chiến lược, kết hợp cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi tự tin sẽ thành công theo đuổi mục tiêu đào tạo của nhà trường, đáp ứng nguyện vọng của Quý phụ huynh và học sinh.

Với những lý do trên Quý vị phụ huynh thật sự có thể yên tâm khi gửi con em theo học tại Trường Quốc tế Nam Mỹ.

Hiệu trưởng

ĐỖ THỊ BÍCH DUYÊN


Trang thông tin điện tử tổng hợp Trường Trung - Tiểu học Quốc tế Nam Mỹ.
Địa chỉ: 114 Trần Đình Xu, Q1, TP. HCM - ĐT: 028 7109 9776