Thư hiệu trưởng

Kính chào Quý Phụ Huynh,

Trường Tiểu học – Trung Học Cơ Sở - Trung Học Phổ Thông Nam Mỹ (Vietnamese American Private School/VAPS) được thành lập từ năm 2005. Đến năm học 2017-2018 Trường trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang dưới sự quản lý trực tiếp của Trường Đại học Văn Lang với bề dày trong hoạt động giáo dục và đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm hoạt động: Đạo đức – Ý chí – sáng tạo, trong mọi hoạt động của nhà trường đều thấm nhuần tư tưởng dạy chữ và dạy người nhằm mục đích đào tạo phát triển học sinh một cách toàn diện trở thành các công dân toàn cầu sẵn sàng hội nhập với thế giới.

Xã hội ngày càng phát triển, giáo dục đào tạo cũng ngày càng thay đổi mô hình và phương thức hoạt động, để đáp ứng ngày càng tốt cho quá trình hội nhập và phát triển. Chính vì vậy Trường Trung Tiểu học Nam Mỹ đã liên kết đào tạo với Đại học Texas-Austin – một ngôi trường có uy tín trên thế giới, để đưa ra chương trình giảng dạy quốc tế dành cho học sinh từ lớp 09 đến lớp 12, nhằm đào tạo cho học sinh có đủ kỹ năng, kiến thức để hòa nhập môi trường học tập quốc tế.

Với đội ngũ cán bộ quản lý tâm huyết và có tầm nhìn chiến lược, kết hợp cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi tự tin sẽ thành công theo đuổi mục tiêu đào tạo của nhà trường, đáp ứng nguyện vọng của Quý phụ huynh và học sinh.

Với những lý do trên Quý vị phụ huynh thật sự có thể yên tâm khi gửi con em theo học tại Trường Trung Tiểu học Nam Mỹ

Hiệu trưởng


Trang thông tin điện tử tổng hợp Trường Trung - Tiểu học Quốc tế Nam Mỹ. Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT.
Địa chỉ: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Q1, TP. HCM - ĐT: (84.8) 38367933 - Fax : (84.8) 38369716 - Email : info@nammy.edu.vn