Mục Tiêu Đào Tạo & Giá trị Cốt lõi

Trường trung tiểu học quốc tế Nam Mỹ(VAPS) được thành lập từ năm 2005 giảng dạy song ngữ cho 03 cấp học: tiểu học, THCS, THPT (chương trình tích hợp gồm chương trình của Bộ Giáo dục - Đào tạo với một số bộ môn như Toán, Khoa học đời sống, Khoa học tự nhiên được giảng dạy bằng Tiếng Anh và chương trình Tiếng Anh tăng cường). Ngoài ra VAPS đồng thời giảng dạy chương trình phổ thông UT High School -  chương trình được thiết kế đồng bộ với chương trình đại học của hệ thống đại học Texas at Austin – một trong top 20 trường đại học Công lập hàng đầu nước Mỹ).

VAPS cung cấp chương trình giáo dục toàn diện thông qua môi trường học tập sáng tạo, chương trình giáo dục cá thể hóa, đội ngũ sư phạm tận tâm. Tốt nghiệp tại trường, học sinh có thể  nhận Bằng tốt nghiệp Phổ thông của Trung học Texas (UTHS- thành viên của đại học Texas, Austin) hoặc của Sở GD&ĐT TP.HCM - một bước đệm vững chắc giúp học sinh có thể dễ dàng theo học tại bất cứ trường đại học nào trong nước, Hoa Kỳ và các nước khác trên toàn thế giới.

Tầm nhìn: Trường VAPS là trường phổ thông đi tiên phong cung cấp trong giáo dục năng lực phù hợp với từng cá nhân tại Việt Nam.

Sứ mạng: Sứ mạng của trường VAPS là giáo dục con người toàn diện qua việc kiến tạo môi trường học tập sáng tạo và tập trung hỗ trợ cho quá trình phát triển của từng học sinh.


Trang thông tin điện tử tổng hợp Trường Trung - Tiểu học Quốc tế Nam Mỹ. Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT.
Địa chỉ: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Q1, TP. HCM - ĐT: (84.8) 38367933 - Fax : (84.8) 38369716 - Email : info@nammy.edu.vn