Cơ sở Vật chất

Trường Nam Mỹ chú trọng xây dựng cơ sở vật chất hiện đại với sự kết hợp các thiết bị công nghệ cao, hiện đại nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm.

Untitled2Phòng học lý thuyết với jệ thống máy chiếu, âm thanh hiện đại và được được trang bị  bàn ghế phù hợp với lứa tuổi học sinh với tính linh hoạt cao nhằm phù hợp với sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy.

 

 

Untitled

Các phòng phòng bộ môn Âm nhạc , Hội họa, phòng thí nghiệm được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sử dụng các thiết bị công nghệ cao giúp cho việc học tập thêm sinh động và thú vị. Ngoài ra phòng nghe nhìn, phòng vi tính  còn được trang bị hệ thống máy tính all in one hiện đại tối tân cùng đường truyền internet tốc độ cao. 

 

 

 

Untitled1Hệ thống thư viện được bố trí tại tất cả các tầng có lớp học giúp việc tra cứu thông tin một cách thuận tiện và nhanh chóng. Thư viện Nam Mỹ được đầu tư với trang thiết bị hiện đại với các loại sách tham khảo phong phú tương ứng với mỗi môn học, đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh cùng hệ thống quản lý thư viện tối tân được áp dụng trên nhiều nước trên thế giới. 

 

Trang thông tin điện tử tổng hợp Trường Trung - Tiểu học Quốc tế Nam Mỹ. Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT.
Địa chỉ: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Q1, TP. HCM - ĐT: (84.8) 38367933 - Fax : (84.8) 38369716 - Email : info@nammy.edu.vn